khuyen mai
center hills go vap 1
center hills go vap 12
center hills go vap 13
center hills go vap 14
Đăng ký nhận ưu đãi

Nhà ở phân lô tại Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là khu dân chí cao

Ngày đăng: 25-04-2019

Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là khu có số nhà phố  ít nhất với tổng 30 nghìn căn hộ chung cư và các căn nhà phố  diện tích 30m2 đến 337 m2 trong đó có 14 căn nhà phố  đơn lập và 16 căn nhà phố thiết kế tối ưu. Với những lô biệt thự vinhomes gia lâm nhà phố  từ HS4-01 đến HS4-13 có khoảng view sân vườn và hồ rất đẹp và thoáng. Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm4 hiện tại đang được khách hàng đánh giá rất cao về lâu dài.

Khu đô thị  nhà phố  Thị Trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội  khu vực Long Biên Hà Nội  được thiết kế theo hình cánh cung ôm trọn dòng kênh đào bao gồm 74 căn nhà phố  vườn trong đó có 14 nhà phố  đơn lập diện tích 290~500 m2, và 60 căn nhà phố  vườnthiết kế tối ưudiện tích khoảng 250 m2. Ngày nay số gia chủ hoàn thiện và về ở khu Khu vực Long Biên Hà Nội 5 cũng rất nhiều.

   Dự án hud kiến hưng khu vực nhà thạch bàn Long Biên Hà Nội  sáng tạo những không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất resort

Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  với 53 căn nhà phố  được thiết kế trải dài dọc theo dòng kênh đào mặt trái nhìn sang khu Khu vực Long Biên Hà Nội 4 và mặt phải nhìn sang khu Khu vực Long Biên Hà Nội 3 sông hồ rộng và gồm chủ yếu là 39 căn nhà phố  Hud kiến hưng khu vực Long Biên Hà Nộithiết kế tối ưudiện tích 200 m2.

Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm2 gồm 30 căn nhà phố , trong đó, có 2 nhà phố  đơn lập với diện tích 224~265 m2 và 28 căn nhà phố thiết kế tối ưucó diện tích khoảng 189~218 m2. Từ trên cao nhìn xuống, toàn khu nhà phố  giống như một giọt nước, trước mặt là một mặt hồ lớn và khu vui chơi cho trẻ tạo cảm giác nhà phố  thoáng mát cả 2 mặt. Đây cũng là khu nhà phố  chiếm số dân cư đông đảo nhất tại Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâmvới khoảng 80% dân số.

Tiếp nối ý tưởng về phong cách sống resort của Dự án Thị Trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội  khu vực Long Biên Hà Nội  giai đoạn 1, Dự án hud kiến hưng khu vực Long Biên Hà Nội  sáng tạo những không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất resort. Đắm chìm trong không gian hòa hợp hoàn hảo của nước và cây xanh, Nhà phố  liền kề Thị Trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội  khu vực Long Biên Hà Nội được ví như tuyệt tác kiến trúc về cảnh quan tinh tế – hài hòa.

Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế theo phong cách châu Âu

   Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn Vingroup thì dự án Nhà phố  liền kề Thị Trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội  khu vực Long Biên Hà Nội  sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2016. Dự án với vị thế đẳng cấp này sẽ mang lại một độ hót không kém so với các dự án trước đó như Dự án Thị Trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội  khu vực Long Biên Hà Nội hay Đất nền Thị Trấn Trâu Quỳ Huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội  khu vực Long Biên Hà Nội . Tuy mỗi dự án có những thế mạnh riêng nhưng riêng với Dự án hud kiến hưng khu vực Long Biên Hà Nội thì có 1 điểm nổi bật mà không một dự án nào tại Hà Nôi cũng như Vinhomes có được chính là nó được đặt bên cạnh một hồ điều hòa rộng 20 ha.

Bao quanh khu nhà phố  là dòng sông uốn lượn hết sức ấn tượng và thơ mộng, tạo nên những nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Kèm theo đó là những dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu như vườn nướng ngoài trời, khu thể thao, trung tâm mua sắm…biến nơi đây giống như một thiên đường thu nhỏ.

Khu vực Long Biên Hà Nội là khu nhà phố  có số lượng cư dân về ở đông nhất ngay từ những ngày đầu mở bán. Với diện tích trung bình từ 200 đến 300 m2, Bán chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế theo phong cách châu Âu, toàn bộ cửa sổ làm bằng chất liệu kính cao cấp có kích thước lớn hướng ra sông sẽ làm cho ngôi nhà bạn dễ dàng hòa cùng với vẻ đẹp thanh bình của thiên nhiên.

 
Gọi ngay